สาวโรงงานสู่เจ้าของธุรกิจ "แซนด์วิซไส้ทะลัก"

สาวโรงงานสู่เจ้าของธุรกิจ “แซนด์วิซไส้ทะลัก”

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

“แซนด์วิชโบราณ” จากสาวโรงงานสู่เจ้าของธุรกิจแซนด์วิชไส้ทะลัก

คุณชัชชฎามาศ บัวโคกรัง เจ้าของธุรกิจแซนด์วิชไส้ทะลักน้ำสลัดสูตรโบราณ อร่อยจนลูกค้าติดใจ ยอดขายดีขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้ เธอลาออกจากงานแล้ว

เมื่อก่อนเธอเป็นสาวโรงงาน แต่ด้วยที่ค่าแรงได้น้อยประกอบกับค่าใช้จ่ายที่เพิ่มมากขึ้น เธอจึงมองหาช่องทางสร้างรายได้เพิ่ม ด้วยการรับแซนด์วิชจากร้านอื่นมาขาย ที่รับแซนด์วิชมาขายนั้นเป็นเพราะเธอชอบทานอยู่แล้ว พอขายไปได้สักระยะหนึ่ง กำไรแทบไม่เหลือ เลยคิดว่าทำขายเองน่าจะดีกว่า

โดยจุดเด่นของทางร้าน คือ “น้ำสลัด” เก็บรักษาได้ประมาณ 30 วัน ไม่ต้องแช่เย็น ไม่ใส่สารกันบูด ไม่มีส่วนผสมของเนย มาการีนและสีเจือปน ส่วน “ขนมปัง” หมดอายุตามปกติ ส่วนด้านการตลาด จะเน้นขายออนไลน์เป็นหลักเจาะกลุ่มคนทำงานที่ต้องการรับไปขายต่อ ถ้าลูกค้าสั่ง 30 ชิ้นขึ้นไปจะได้ราคาส่งทั้งหมด ส่วนในด้านผลตอบรับ เธอได้กล่าวว่า “หลังจากที่ขายมา 6 เดือน ยอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ลูกค้าส่วนใหญ่เข้ามาจากสื่อโซเชียลและในอนาคตอยากมีหน้าร้านเป็นของตัวเอง”

ที่มาบทความ : https://www.sentangsedtee.com/exclusive/article_137812

READ  เงินทุนแม่ 1 พัน สู่เจ้าของร้าน “มาม่าต้มยำหม้อไฟ”
บทความที่เกี่ยวข้อง