อาหาร

เคล็ดลับกระตุ้นการรับรู้แบรนด์สำหรับร้านอาหารของคุณ

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

1.การแข่งขัน

ทุกคนชอบการแข่งขันและคุณไม่จำเป็นต้องมอบรางวัลราคาแพงที่ลดกำไรของคุณ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถขอให้ลูกค้าโหวตชื่อแซนด์วิชชิ้นต่อไปของคุณ เพื่อให้ลูกค้ามีส่วนร่วมและเป็นการดึงดูดลูกค้ามากขึ้น 

2.ข้อเสนอแบบจำกัดเวลา

ผู้คนอาจชื่นชอบเมนูของคุณ แต่เกือบทุกคนก็ชอบความหลากหลายเช่นกัน ถ้าคุณมีรายการโปรดของพวกเขา ข้อเสนอแบบจำกัดเวลา (LTO) สามารถดึงดูดความสนใจจากลูกค้าของคุณได้ โดยเฉพาะหากคุณนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจหรือแปลกประหลาดจริงๆ

3.เดือนแห่งชาติ 

โซเชียลมีเดียมีบทบาทสำคัญในการเผยแพร่คำ เช่น พฤษภาคมเป็นเดือนแห่งชาติแฮมเบอร์เกอร์ ตุลาคมเป็นเดือนแห่งชาติพิซซ่า เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนถั่วอบ ใช้ประโยชน์จากการตลาดของคุณแล้วเสนอข้อเสนอที่เกี่ยวข้องกับพวกเขา 

4.ไม่มีที่สิ้นสุด

การนำเสนอเมนูที่ไม่มีที่สิ้นสุดให้กับลูกค้าและข้อเสนอที่แปลกใหม่ ทำให้ผู้คนสนใจและไม่พลาดที่จะมารับประทาน

5.การแข่งขันกิน

เป็นวิธีที่สนุกสนานในการเรียกลูกค้า อาจมีวิธีเปลี่ยนการแข่งขันการกินใหม่เพื่อให้คนทั่วไปสามารถดื่มด่ำสนุกสนานและเดินจากไปได้โดยไม่มีปัญหาภายหลัง

6.อาหารรสเผ็ด

เพิ่มเครื่องเทศ สามารถเพิ่มรายได้ให้กับคุณ

READ  24 เรื่องที่เจ้าของร้านอาหารอยากให้คุณรู้

7.ตามเทรนด์

การนำ อาหาร ยอดนิยมหรือกำลังเป็นกระแสมาไว้ในเมนู จะช่วยเพิ่มลูกค้าให้กับคุณได้

8.ของฟรี

หากคุณเสนอของฟรีที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายมากเกินไป จะมีลูกค้าเข้ามามากพอที่จะซื้ออย่างอื่นเพิ่มขึ้น

9.เป็นพันธมิตรกับแบรนด์อาหารอื่น

หากคุณพบแบรนด์ยอดนิยมอื่นๆที่จะร่วมงานด้วย คุณอาจมีลูกค้าใหม่ที่แวะมาใช้บริการเพิ่มขึ้น

10.สร้างความแตกต่าง

หาสิ่งที่ไม่เหมือนใคร เพื่อดึงดูดลูกค้าใหม่และต้อนรับลูกค้าเดิมที่กลับมาใช้บริการอีกครั้ง คุณสามารถลองสิ่งใหม่ๆได้ตลอดเวลา เพื่อให้มั่นใจได้ว่าธุรกิจของคุณจะมีลูกค้ามาใช้บริการอยู่เสมอ

 

Resource: https://www.forbes.com/sites/forbesbusinessdevelopmentcouncil/2019/07/09/ten-tricks-for-driving-brand-awareness-for-your-restaurant/#6d74e54d5019

บทความที่เกี่ยวข้อง